BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Phong cách thời trang công sở Massimo Dutti

   Ngày nay trên thế giới, phong cách thời trang công sở là một phong cách hầu hết những người làm việc kinh doanh, giới chức văn phòng theo dõi và cập nhật thương xuyên và sử dụng. Không nằm ngoài xu thế đó, thương hiệu thời trang cao cấp của Tây Ban Nha là Massimo Dutti cũng thường xuyên đưa ra các mẫu công sở hết sức trang nhã, thanh lịch để phục vụ một số lượng lớn khách hàng là những người làm việc tại công sở. 

massimo dutti 10

   Tại châu Âu, Massimo Dutti là một hãng thời trang có xu hướng thời trang công sở mạnh mẽ bởi phong cách của nó sang trọng, thanh lịch tinh tế rất phù hợp với giới kinh doanh và giới chức văn phòng.

                                                                       

                                                                       

                                             

                                            

                                            

   Theo nghiên cứu của Viện thời trang Paris, trang phục thích hợp đóng góp vào tỉ lệ thành công khi đàm phán trong công việc là hơn 30%. Ngoài ra, tại châu Âu, một số không ít người còn tin rằng, những bộ trang phục công sở Massimo Dutti đã mang lại cho họ sự may mắn cho họ khi dành được các hợp đồng kinh tế quan trọng, dành được thiện cảm của đối tác trong công việc kinh doanh, trong giao tiếp tại công sở.

                                    massimo dutti 11

   Chúng ta hãy xem những mẫu sản phẩm cao cấp Massimo Dutti có mang lại sự tự tin trong công việc cho giới kinh doanh và giới chức công sở Việt Nam hay không nhé

        

   massimo dutti 19     massimo dutti 21

      Các sản phẩm Massimo Dutti đã có mặt tại Việt Nam. Cửa hàng 283 Tô Hiệu Cầu Giấy Hà Nôi. 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET